Cách bốc bát hương thần tài và bày trí ban thờ thần tài

bốc bát hương thần tài

Hầu hết các cửa hàng muốn làm ăn, kinh doanh, buôn bán phát đạt sẽ Thỉnh Thần tài về đề thờ cúng. Cách bốc bát hương Thần tài và bày trí ban thờ Thần tài hiện nay được rất nhiều người quan tâm, làm thế nào để bát hương nhà mình tụ lộc, làm thế nào để đón rước và thờ cùng Thần Tài được tươm tất nhất? làm thế nào để thỉnh Thần Tài về thờ cúng thuận lợi, may mắn, phát đạt

Hướng dẫn cách bốc bát hương thần tài và bố trí, sắp đặt ban thờ Thần Tài

1. Chuẩn bị bát hương, cốt thất bảo để bốc bát hương Thần Tài

bốc bát hương thần tài
bát hương thần tài

– Chọn ngày lành, tháng tốt, chuẩn bị ban thờ, bát hương, tượng thần tài, hương hoa, trà quả…
– Nạp cốt tượng và cốt bát hương: Bát hương và tượng đều phải có cốt Thất Bảo thì thờ cúng mới linh ứng
Cốt thất bảo gồm 7 bảo vật quý :san hô, hổ phách, ngọc, thạch anh, mã não, ngọc trai, vàng, bạc tượng trưng cho linh khí trời đất, nhờ có cốt này bát hương sẽ thiêng và thờ cúng sẽ linh ứng hơn. Cốt thất bảo các bạn có thể mua qua số 0972620000 hoặc liên hệ roxi tư vấn.
– Chọn nơi an vị ban thờ thần Tài: Dựa vào hướng nhà, lựa chọn thời gian theo giờ Thần Tài, giờ Quý Nhân của tuổi gia chủ
Vị trí đặt ban thờ thần Tài dựa vào kích thước, hướng phòng đặt ban thờ thần tài, sẽ xác định vị trí Cung Tài Lộc hoặc Cung Quý Nhân để đặt ban thờ thần Tài giúp chiêu đón cát thần, hóa giải điềm xấu, đem tới sự bình an cho gia chủ

Bước 2: Cách nạp cốt bát hương cho bát hương Thần Tài

Sau khi đã hiểu được ý nghĩa của bộ cốt bát hương, bạn có thể tiến hành nạp cốt vào bát hương và bốc bát hương theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị một gói cốt thất bảo đầy đủ và sạch sẽ. Đây là vật phẩm quan trọng trong thờ cúng, vì vậy gia chủ cần phải hiểu và chọn đúng sản phẩm chuẩn và đẩy đủ.
Bước 2: Viết tờ di hiệu cho bát hương. Tờ di hiệu là tờ giấy vàng có chữ đỏ ghi tên chân linh được thờ cúng. Ví dụ: Phụng thờ: HỘI ĐỒNG GIA TIÊN HỌ NGUYỄN CHƯ VỊ CHÂN LINH.
Bước 3: Gói cốt thất bảo và tờ di hiệu vào tờ giấy trang kim (tờ giấy màu vàng)
Bước 4: Đặt bộ cốt thất bảo vào giữa bát hương. Sau đó rải tro nếp lên trên
Bước 5: Khai quang cho bát hương kính mời các chân linh xuống ban phước lộc cho gia chủ. Dùng nhang hơ vòng quanh bát hương.
Bước 6: Đặt bát hương lên bàn thờ và có thể cắm nhang vào bát hương để thờ cúng.
Hàng ngày thắp hương Ban Thần tài vào sáng sớm: Hương hoa, trà thuốc, rượu quả, bánh kẹo… nhất tâm gia chủ, thành tâm kính vái.

Bước 3: Các vật phẩm nên bày trí trên ban thờ Thần Tài

Sau khi bốc bát hương ban thờ thần tài, để tụ khi tài lộc, có thể bày trí ban thờ Thần Tài thêm các vật phẩm phong thủy như: Cóc Thiềm Thừ, Long Quy, tỳ hưu, bát tụ bảo, quả cầu phong thủy, lông công… giúp chiêu tài tiến lộc, kỵ tà, hóa giải tiểu nhân lén hại về tiền bạc. Đây là những vật phẩm nên có trên ban thờ thần Tài:

thiem thu da thach anh xanh 114kg

  • Thiềm thừ phong thủy với khả năng thu hút tài lộc đặc biệt với những anh chị đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay đầu tư tài chính nên thỉnh thiềm thừ đá đặt ở bàn thờ thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc hay bàn lễ tân của công ty.
  • Tỳ hưu phong thủy là một loài thần thú, hội tụ nhiều nét đẹp của các linh vật khác, toát lên vẻ oai nghiêm và đầy sức mạnh, đặc biệt tỳ hưu với bụng phình to, miệng rất rộng nhưng lại không có hậu môn, thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc, khắc tinh của các loài ma quỷ, nên tỳ hưu được coi là linh vật mang lại tài lộc và trấn giữ thường được đặt ở ban thần tài.
  • Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy cát tường, rước lộc vào nhà, là vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân, kinh doanh ưa chuộng để tụ tài, tụ lộc, tụ vượng khí, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn, là chậu châu báu thu hút tiền tài cho gia chủ, lưu giữ của cải, hạn chế thất thoát.
  • Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy cát tường, thu tài vượng lộc, mang lại may mắn cho gia chủ cũng rất thích hợp đặt ban thờ thần tài..

Trên đây là những thông tin về bố trí sắp đặt ban thờ thần tài mà gia chủ cần phải biết, đặc biệt chú ý cốt thất bảo vì là vật phẩm quan trọng trong thờ cúng, vì vậy gia chủ cần phải chọn đúng sản phẩm chất lượng, Phong thủy ROXI cung cấp cốt thất bảo chuẩn và đầy đủ, đã được kiểm định từng thành phần tại các trung tâm kiểm định đồng thời có hỗ trợ gia chủ ngày giờ cũng như cách thức bốc bát hương, bày trí Thờ thần tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *