Top 6 món quà tặng Sếp cao cấp ý nghĩa và giá trị

an rong ngoc hoang long 21

Quà tặng sếp và quà tặng lãnh đạo vào những dịp đặc biệt như dịp lễ tết, dịp sếp thăng chức được coi như một lời chúc may mắn đồng thời thể hiện sự quan tâm, kính trọng và tình cảm đối với cấp trên của mình. Tuy nhiên nên chọn quà tặng như thế nào để vừa tinh tế vừa thể hiện được tâm ý thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng sếp đẹp, sang trọng và nhiều ý nghĩa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày nay niềm tin về phong thủy ngày càng được củng cố trong tâm thức nhiều người. Càng là sếp lớn, càng làm ăn lớn thì lại càng tín và chú trọng tới yếu tố phong thủy, vì vậy những món quà tặng phong thủy mang nhiều giá trị và ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế của người tặng.

TOP 6 những vật phẩm phong thủy được chọn làm quà tặng sếp cao cấp

1. Ấn rồng phong thủy (Ngọc tỷ)

Món quà tặng sếp đầu tiên phải kể đến là chiếc ấn rồng bằng ngọc. Từ xa xưa ấn rồng hay được gọi là ngọc tỷ – báu vật dành riêng cho vua chúa, thể hiện quyền lực và vị trí tối cao của bậc đế vương được đất trời bảo hộ. Ngày nay trong phong thủy, Ấn rồng thể hiện quyền uy của các các sếp, các lãnh đạo và quan chức đặt ở trên bàn làm việc để củng cố địa vị,  phòng trừ tiểu nhân, hóa giải thị phi, hỗ trợ bản mệnh gia chủ thêm vững vàng ngày càng thăng quan tiến chức, phát lộ trên con đường sự nghiệp.

ấn rồng ngọc

2. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được chế tác từ những khối đá tự nhiên, quả cầu hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, quả cầu tròn trịa biểu tượng của sự tròn đầy, trọn vẹn và hoàn hảo, mang tới may mắn thuận lợi cho gia chủ. Quả cầu đá hình tròn không kén hướng đặt vị trí đặt đồng thời với nhiều màu sắc kích thước và mức giá phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng người

Quả cầu thạch anh trắng

3. Tác phẩm Thuyền buồm

Tác phẩm thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đón tài đón lộc cho gia chủ, là lời chúc xuôi chèo mát mái, công việc thuận lợi hanh thông, gặp nhiều may mắn để vượt qua mọi khó khăn đạt tới những thành công.

Thuận buồm xuôi gió

4. Tháp văn xương

Tháp văn xương được coi là Pháp bảo của công danh sự nghiệp thường được đặt trên bàn làm việc giúp mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc, cải thiện sự bế tắc và trì trệ trong công việc giúp công việc thuận lợi hanh thông, ngày càng thăng tiến. Là món quà tặng sếp ý nghĩa đặt trên bàn làm việc hoặc trên tủ kệ.

Tháp văn xương

5. Tượng cá rồng (thần long)

Cá rồng với hình dáng mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng giữ dằn, được coi là hóa thân của Rồng, đặc biệt được chế tác từ ngọc, đá tự nhiên có trường năng lượng dương để trấn trạch, trừ tà mang lại sự bình an cho gia chủ.

Với những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị hay những người có địa vị xã hội thì đặt những tác phẩm cá rồng ở phòng khách, phòng sách, phòng làm việc để phòng trừ tiểu nhân hãm hại quấy phá, hỗ trợ bản mệnh gia chủ thêm thịnh vượng, vững vàng, từ đó đạt được nhiều thành công.

Cá rồng

6. Những món quà tặng sếp ý nghĩa khác

Những tác phẩm được chế tác từ ngọc và đá tự nhiên với các đường nét chạm khắc thủ công kinh bong sắc nét, vừa là vật phẩm phong thủy vừa là vật phẩm đẹp để trang trí, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi tác phẩm phong thủy sẽ mang những ý nghĩa giá trị và vẻ đẹp riêng.

tác phẩm ngọc đá quý

Trên đây là những vật phẩm phong thủy có giá trị và ý nghĩa làm quà tặng sếp ý nghĩa, những món quà tặng tinh tế thể hiện sự kính trọng, mong muốn những điều thuận lợi và thành công đến với những người lãnh đạo, cấp trên của mình.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây:

Phong Thủy Roxi – Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

1 những suy nghĩ trên “Top 6 món quà tặng Sếp cao cấp ý nghĩa và giá trị

  1. Pingback: 5 món quà tặng sếp nam lên chức độc đáo và ý nghĩa - DecorA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *