Gợi ý 10 món quà sinh nhật cho sếp nam ý nghĩa

Quà tặng sinh nhật sếp - Tượng dê

Quà sinh nhật cho sếp nam – Gợi ý 10 món quà tặng ý nghĩa và tinh tế

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà sinh nhật nào cho sếp nam của mình? Bạn muốn tặng quà cho sếp để thể hiện sự quý trọng, kính trọng và cảm ơn sếp đã luôn hỗ trợ, động viên bạn trong công việc? Bạn muốn món quà của mình không chỉ phù hợp với sở thích, tính cách của sếp mà còn phải sang trọng, đẳng cấp và khéo léo? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy cùng tôi xem qua 10 gợi ý quà sinh nhật cho sếp nam dưới đây nhé!

1. Tượng con giáp đại diện cho tuổi của sếp:

Quà tặng sinh nhật sếp - Tượng dê
Quà tặng sinh nhật sếp – Tượng dê

Các tuổi và các con giáp là một hệ thống tính thời gian phổ biến ở các nước Á Đông, trong đó mỗi năm được đại diện bởi một con vật và một ngũ hành. Mỗi con giáp sẽ có một sở thích, tính cách, cũng như đặc trưng riêng.
Tặng tượng con giáp cho sếp nam không chỉ là một cách để thể hiện sự quan tâm, kính trọng và tri ân của bạn, mà còn là một cách để cầu chúc cho sếp nam có một năm mới may mắn, thành công và hạnh phúc.

Bạn có thể chọn một tượng con giáp phù hợp với tuổi của sếp, sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của bạn.

2. Ấn Rồng hay còn gọi là Ngọc Tỷ:

Quà sinh nhật cho sếp nam - Ấn Rồng
Quà sinh nhật cho sếp nam – Ấn Rồng

Ấn rồng là vật phẩm biểu trưng cho quyền uy, chức vị được các lãnh đạo bày trí trên bàn làm việc với nhiều giá trị đồng thời là vật phẩm decor nội thất đẹp. Ấn rồng phong thủy là vật phẩm dùng để làm quà tặng sếp, quà tặng cho những người hoạt động chính trị  thể hiện sự tôn trọng và mong muốn sự thành công thăng tiến đến với người được tặng.

3. Tượng Ngựa bằng ngọc

Quà sinh nhật cho sếp nam - Tượng Ngựa bằng ngọc
Quà sinh nhật cho sếp nam – Tượng Ngựa bằng ngọc

Nhất mã phi thiên với hình ảnh một chú ngựa đang hý dài và tung vó trước của mình lên trên cao đầy sức mạnh, kiêu hãnh và tự do. Trong phong thủy tượng Nhất Mã Phi Thiên mang ý nghĩa cho sự phát triển vượt bậc, mong cầu sự may mắn tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Không những mang tính phong thủy tốt đẹp mà tượng Nhất Mã Phi Thiên còn mang độ thẩm mỹ tuyệt đẹp, khi trưng bày trong nhà, phòng khách, phòng làm việc sẽ tăng thêm vẻ sang trọng cho nơi trưng bày, thể hiện được vị trí địa vị của gia chủ.

4. Tượng thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió

Quà tặng doanh nhân - Thuyền buồm ngọc
Quà tặng doanh nhân – Thuyền buồm ngọc

Tác phẩm Thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đón tài đón lộc cho gia chủ. Những tác phẩm Thuyền buồm được lựa chọn làm quà tặng, quà biếu để mong muốn sự may mắn, thuận lợi, thành công tới với người được tặng:

  • Quà tặng Sếp: Là lời chúc xuôi chèo mát mái, công việc thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành công.
  • Quà tặng Khai trương, Tân gia: Là lời chúc những khởi đầu mới thuận lợi, tài lộc như con thuyền xuôi gió chở tài lộc của cải vào nhà cho gia chủ.
  • Quà tặng Dành cho bạn bè, đối tác, doanh nghiệp những lời chúc ý nghĩa.

5. Tháp văn xương – Tháp bút

Tháp văn xương thạch anh trắng
Tháp văn xương thạch anh trắng

Tháp văn xương là Pháp bảo của nhà Phật, là biểu tượng của sự thông minh, sáng suốt và  may mắn trong học tập, thi cử và nhiều thuận lợi trong kinh doanh giúp gia chủ có được sự thịnh vượng và phát đạt trong cuộc sống. Tháp văn xương được chế tác từ các loại đá quý, bán quý mang trường năng lượng dương, mang lại vượng khí cát khí hóa giải các nguồn khí xấu mang lại sự cân bằng và hài hòa cho không gian. Tháp văn xương thường đặt trên bàn làm việc giúp cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, trí tuệ hanh thông gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

6. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy ngọc mã não 1,15kg
Quà tặng sinh nhật cho sếp nam – Tỳ hưu ngọc mã não

Tỳ hưu phong thủy là một loài thần thú, hội tụ nhiều nét đẹp của các linh vật khác, toát lên vẻ oai nghiêm và đầy sức mạnh, đặc biệt tỳ hưu với bụng phình to, miệng rất rộng nhưng lại không có hậu môn, thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc và tinh huyết của các loài ma quỷ, nên tỳ hưu được coi là linh vật mang lại tài lộc và trấn giữ. Tỳ hưu là linh vật được giới doanh nhân đặc biệt ưa chuộng, thường đặt trên bàn làm việc, trên két sắt hay tủ kệ trong phòng khách.

7. Tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc ngọc hoàng long
Tượng Phật Thần tài di lặc ngọc hoàng long 65cm

Phật Di Lặc được gọi là Phật cười nhân gian, Ngài đi tới đâu niềm vui lan tỏa tới đó, hóa giải muộn phiền cho chúng sinh. Ngoài nụ cười hiền từ hoan hỉ thì ấn tượng về Phật di lặc là đôi tai dài, hàm ý của đôi tai dài là biết lắng nghe đủ cả khen chê, từ bi độ lượng.

Tượng Di lặc thường được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau, những tác phẩm được chế tác từ những khối đá quý và bán quý tự nhiên, được chạm khắc thủ ocong kinh bong sắt nét, vừa uy nghiêm vừa thân thuộc và gần gũi thì mang giá trị hơn cả, thỉnh tượng Di lặc cầu bình an, may mắn thuận lợi, tài lộc đồng thời cũng là tác phẩm nghệ thuật decor trang trí nội thất đẹp.

8. Tượng rồng phong thủy

Tượng rồng thạch anh xanh
Tượng rồng thạch anh xanh

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…Rồng thể hiện quyền lực tối cao của vua chúa thời xưa, ngày nay rồng là biểu tượng của sự thành công. Là món quà tặng mà giới doanh nhân rất ưa chuộng.

9. Quả cầu phong thủy:

Quà tặng doanh nhân, quả cầu phong thủy
Quà tặng doanh nhân, quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được chế tác từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa linh khí của đất trời, mang trong mình trường năng lượng dương dồi dào giúp tăng cường những vận khí tốt và xoay chuyển những vận khí xấu. Quả cầu phong thủy hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, là vật phẩm cát tường thu hút tài lộc, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp. Quả cầu phong thủy rất dễ bày trí, thường đặt trên bàn làm việc của doanh nhân.

10. Tranh đá quý

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió
Tranh Đá quý Thuận buồm xuôi gió 1m42 *1m

Tranh đá quý được chế tác từ nhiều loại đá quý tự nhiên có giá trị cao. Tranh đá quý không chỉ là vật phẩm trang trí, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, thu hút khí tốt, cải thiện vận may, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Tùy vào từng dịp và tính cách cũng như tuổi của doanh nhân mà chọn nội dung tranh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *