Những món đồ Decor, trang trí phòng khách đẹp và sang trọng

tac pham thuyen buom ngoc hoang long 11

Những món đồ Decor trang trí phòng khách đẹp

Bạn đã có một ngôi nhà đẹp, những đồ dùng, vật phẩm trang trí trong nhà cũng cần phải đẹp và giá trị để tôn vinh lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Thường khi vào một ngôi nhà, phòng khách là nơi đầu tiên mọi người bước vào. Phòng khách đẹp bài trí hài hòa, ngôi nhà sẽ đẹp và ấm cúng hơn. Dưới đây là những món đồ trang trí, decor phòng khách đẹp để bạn tham khảo.

Tác phẩm thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió.

Đồ decor trang trí nội thất - Tượng thuyền buồm ngọc hoàng long
Tượng thuyền buồm ngọc hoàng long
Tượng thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đón tài đón lộc cho gia chủ. Tác Phẩm Thuyền buồm được chế tác thủ công từ ngọc hoàng long tự nhiên nguyên khối. Các đường nét chạm khắc tinh xảo, phôi ngọc đẹp. Vừa là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc vượng khí, vừa là đồ Decor trang trí nội thất cao cấp, sang trọng làm bừng sáng lên không gian nội thất của bạn.

Tượng phật di lặc ngọc hoàng long

tuong phat di lac ngoc hoang long 31
Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc ko uy nghiêm như những vị phật khác, ngoại hình di phật di lặc khá khác biệt, thân hình khỏe khắn,  mập mạp, mặc áo hở bụng, bụng tròn to, tai dài, đi chân trần, tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại và đặc biệt là luôn cười tươi, nụ cười hoan hỉ. Không chỉ là đồ decor trang trí thông thường, bức tượng còn là tác phẩm tâm linh, khi đặt bức tượng phật di lặc trong phòng khách sẽ làm không gian ấm cúng, thân thiện hơn.

Tác phẩm đôi uyên ương ngọc Onyx

thien nga uyen uong 21 1
Tác phẩm đôi uyên ương ngọc onyx – Tượng đôi thiên nga
Tác phẩm Thiên nga uyên ương được chế tác từ ngọc onyx tự nhiên nguyên khối chạm khắc thủ công tinh tế, sắc nét tỷ mỉ và mềm mại. Đôi thiên nga uyên ương biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng sắt son, là tác phẩm nghệ thuật làm đồ decor trang trí nội thất sang trọng và đẳng cấp, là quà tặng tân gia, quà cưới ý nghĩa.

Tượng ngựa – Đồ decor cao cấp

9 1 ngua ngoc hoang long1
Tượng ngựa tài lộc ngọc hoàng long

Hình ảnh nhất mã phi thiên là hình ảnh một chú ngựa đang hý dài và tung vó trước của mình lên trên cao đầy sức mạnh. Nhất mã phi thiên thể hiện được hết sức mạnh của chính mình đầy kiêu hãnh và tự do. Tượng có kích thước lớn, thích hợp làm đồ decor trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc cỡ lớn.

Tác phẩm hoa khai phú quý tài lộc

8 1 gio hoa tai loc ngoc hoang long1
Giỏ hoa ngọc hoàng long
Hoa khai phú quý tài lộc chế tác từ ngọc hoàng long tự nhiên nguyên khối với 2 bông hoa mẫu đơn đang nở rộ xung quanh là chùm nho và những quả đào tiên, biểu tượng của sự giàu có, vương giả, sự sung túc, đủ đầy, gia đình sum họp, sức khỏe và sự trường thọ. Sản phẩm được chạm khắc thủ công tinh xảo từ một khối ngọc hoàng long tự nhiên.
Các tác phẩm nghệ thuật chế tác từ ngọc quý tự nhiên nguyên khối, đây là những sản phẩm cao cấp, được chế tác thủ công tỷ mỷ. Mỗi tác phẩm mang những ý nghĩa khác nhau, tự chung lại đều thể hiện những mong muốn về sự bình an, phú quý cho gia chủ. Những tác phẩm này là sự kết tinh của những tinh hoa đất trời và con người. Vừa là đồ decor trang trí nội thất cao cấp vừa là đồ lưu truyền như những bảo vật qua hàng nghìn năm với nhiều đời con cháu.
Để có được khối ngọc, khối đá quý tự nhiên, phải trải qua quá trình biến đổi tự nhiên hàng triệu năm, là sự kết tinh những tinh hoa trong lòng đất. Để tìm được viên ngọc quý, đá quý là điều rất khó, vì chúng nằm sâu trong lòng đất và thường chỉ xuất hiện ở một vài nơi trên trái đất. Tìm thấy viên đá thô rồi, để chế tác chúng thành các tác phẩm nghệ thuật cũng là một bước gian nan, vì những viên đá đó thường có độ cứng rất cao, cứng hơn sắt thép.
Để chế tác được ngọc và đá quý phải dùng những dụng cụ đặc biệt phủ kim cương, thời gian chế tác rất lâu và người thợ phải có tay nghề rất cao. Ở Việt Nam có nhiều thợ điêu khắc gỗ hay chế tác đá thông thường như đá trang trí sân vườn có độ cứng thấp, nhưng thợ chế tác chế tác các tác phẩm nghệ thuật đá quý, ngọc quý đẹp thì rất ít số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy nên các tác phẩm được chế tác từ ngọc và đá quý thường có giá trị rất cao và trường tồn với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *