Cách chọn tỳ hưu đá phong thủy để chiêu tài lộc

Tỳ hưu phong thủy ngọc mã não 1,15kg

Cách chọn tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu đálinh vật phong thủy chiêu tài giữ lộc đồng thời có khả năng trấn giữ, xua đuổi tà khí. Tỳ hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên tỳ hưu bằng đá được chế tác từ các khối đá, khối ngọc tự nhiên mang trường năng lượng của đá được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Phong thủy Roxi tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm này nhé.

1. Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một loài thần thú, hội tụ nhiều nét đẹp của các linh vật khác, toát lên vẻ oai nghiêm và đầy sức mạnh, đặc biệt tỳ hưu với bụng phình to, miệng rất rộng nhưng lại không có hậu môn, thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc và tinh huyết của các loài ma quỷ, nên tỳ hưu được coi là linh vật mang lại tài lộc và trấn giữ. Tỳ hưu phong thủy thường đặt theo cặp: một đực-một cái, một chiêu tài-một trấn giữ.

Tỳ hưu đá tự nhiên

Cặp tỳ hưu phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên

2. Ý nghĩa của cặp tỳ hưu đá trong phong thủy

 • Cặp Tỳ hưu đá là linh vật chiêu tài giữ lộc: Tỳ hưu thích ăn vàng ăn bạc nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ‘’ăn’’ mà không ‘’nhả’’ giúp gia đình hưng thịnh, kéo tài lộc vào nhà, tránh thất thoát của cải đồng thời giúp cho đường công danh của gia chủ rộng mở, đem lại bình an và thịnh vượng.
 • Cặp Tỳ hưu đá với hình dáng dữ tợn, oai nghiêm, là linh vật đặc biệt dũng mãnh, ít người biết rằng Tỳ hưu còn cắn tinh huyết các loài mãnh thú tà linh, xua đuổi tà khí, ma quỷ. Do vậy giúp gia chủ tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, trở thành thần bảo hộ giúp bình an.

Tỳ hưu thạch anh xanh

Cặp tỳ hưu thạch anh với nhiều giá trị phong thủy

3. Cách chọn tỳ hưu đá chuẩn phong thủy

Tỳ hưu có thể làm từ nhiều chất liệu nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm, mang trường năng lượng dương của đá, mới phát huy được hết giá trị của linh vật, đá quý, ngọc quý nữa thì càng tốt.

Một số lưu ý khi chọn tỳ hưu đá:

 • Tỳ hưu mình to, mông lớn, nhìn vẻ ngoài phải oai phong, có phần hung dữ, Tỳ lệ thân mình phải tương xứng với nhau. Mông có thể to nhưng miệng không được quá rộng.
 • Nét tạc tỳ hưu phải mềm mại, không góc cạnh gồ ghề mà vẫn giữ được vẻ oai phong.
 • Tương truyền Tỳ hưu ngẩng đầu để chiêu tài, tỳ hưu thấp đầu để giữ lộc.
 • Tỳ hưu phải hợp mệnh với chủ nhân, thì tỳ hưu sẽ phát huy hết công dụng của nó.
 • Nên khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu ngay sau khi thỉnh về

Tỳ hưu đá phong thủyCặp tỳ hưu đá đẹp dũng mãnh oai phong nhưng các đường nét tạc vẫn mềm mại và sắc nét

4. Cách đặt tỳ hưu đá chuẩn phong thủy

 • Vị trí đặt tỳ hưu chuẩn phong thủy là đặt ở những nơi vượng khí: Phòng  khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, buôn bán và đặc biệt chú ý mặt tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, sẽ mang tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ.
 • Đặt tỳ hưu ở những nơi vượng khí cát khí, không đặt ở những nơi hung khí: wc, phòng bếp, hành lang tối.
 • Không đặt tỳ hưu hướng về phòng ngủ vợ chồng, hay hướng về phòng trẻ con có thể gây ảnh hưởng về sức khỏe
 • Không đặt tỳ hưu ở các vị trí có gương đặc biệt đối diện gương (quang sát) sẽ gây phân tán tiền bạc

5. Giá của tỳ hưu đá phong thủy là bao nhiêu

Cặp tỳ hưu đá tự nhiên được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau, đa dạng kích thước và chất liệu vì thế nên giá của cặp tỳ hưu đá cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho nhu cầu của từng người.

6. Địa chỉ bán tỳ hưu đá phong thủy uy tín

Nếu Quý vị đang cần tìm một cửa hàng bán đá phong thủy uy tín thì cửa hàng đá phong thủy ROXI sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây:

Phong Thủy Roxi – Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *